Thư ngỏ

A wonderful serenity has taken possession of my entire soul, like these sweet mornings of spring which I enjoy with my whole heart.

Blog Featured Image

Thông tin công ty

Hải Phương là nhà cung cấp trang thiết bị và giải pháp giám sát an ninh, thiết bị soi chiếu, thiết bị phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và các thiết bị chuyên dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Hải Phương nhanh chóng khẳng định được vị trí và trở thành nhà cung cấp uy tín cho các lực lượng Cục bộ, Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các khu công nghiệp.

Chúng tôi hiện đang là nhà phân phối của những nhà sản xuất hàng đầu như Morita, Semyeong, Tohatsu, Darley, Metrasens, VS Security, Lumatec, Eskan, Recon Robotics, Indigo Vision, Pelco, Astrophysis...Với mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tân tiến nhất, Hải Phương liên tục tìm kiếm và cập nhật các công nghệ hiện đại để giới thiệu tới các đối tác khách hàng. Không chỉ dừng ở đó, Hải Phương cũng cam kết về dịch vụ bảo hành hậu mãi tận tình, luôn đồng hành với người sử dụng.

Chúng tôi tin rằng, kinh doanh cũng là vấn đề giữa con người với con người bởi vậy chúng tôi luôn luôn làm việc với tinh thần hợp tác và trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu. Phương châm “Biến kế hoạch thành hiện thực” giúp Hải Phương luôn bám sát mục tiêu phát triển, tư vấn cho khách hàng những phương án hiệu quả, đáp ứng yêu cầu chuyên môn, với tính ứng dụng cao. Mỗi dự án hoàn thiện là mỗi kế hoạch của khách hàng được hoàn thành, Hải Phương luôn tự hào bởi sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công của công ty.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HẢI PHƯƠNG

Số 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Hotline 0989 096 139

Email phuongnm@gmail.com

"Chúng tôi tin rằng, kinh doanh là vấn đề giữa con người với con người bởi vậy chúng tôi luôn luôn làm việc với tinh thần hợp tác và trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu."